Talk with me via Skype

Cách sử dụng nước hoa hiệu quả

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, nước hoa gần như là nhu cầu thiết yếu với mỗi con người chúng ta. Một xã hội cởi mở, con người có nhu cầu giao tiếp, gặp nhau và gần giũ nhau nhiều hơn. Mùi hương chúng ta mang đến cho những người đối diện sẽ thể hiện được phong cách, và tính cách của chúng ta. Mùi hương cũng sẽ để lại những ấn tượng và khó quên cho những người đối diện. Hương thơm sẽ giúp con người chúng ta hoàn thiện phong cách thời trang hơn.

Chọn được một mùi hương phù hợp cho mình đã là một điều khó, và cách sử dụng nước hoa như thế nào cho hiệu quả là một điều khó hơn. Sau đây, mình chia sẽ cho các bạn vài cách để giữ mùi hương lâu hơn.

1. Bạn nên xịt nước hoa khi bạn vừa tắnm xong, ngay sau khi bạn lau khô. Khi đó làn da của bạn còn hơi ẩm, điều này sẽ gíup cho làn da hấp thụ mùi hương tốt hơn, và thơm lâu hơn. Bạn nên xịt nước hoa khi còn trong phòng tắm, và xịt vào không gian nhà tắm. Khi đó, hương thơm sẽ hấp thu đều trên cơ thể của bạn một cách tinh tế và nhẹ nhàng. Điều này cũng gíúp cho những làn da nhạy cảm tránh được sự kích ứng từ hoá chất.

2. Ngay sau khi bạn thoa kem dưỡng da. Lớp kem dưỡng da giúp cho mùi hương nước hoa hấp thu tốt hơn, và giúp hương thơm được lưu giữ lâu hơn. Nhưng bạn nên chọn cho mình mùi hương phù hợp với mùi hương của kem dưỡng da. Hoặc bạn có thể chọn mùi kem dưỡng da thật nhẹ nhàng tránh át mùi hương quyến rũ và nồng nàn của nước hoa.

3. Tránh xịt nước hoa trực tiếp lên quần áo. Đặc biệt là quần áo trắng, màu sáng, những dung môi trong nước hoa sẽ gây ố vàng những trang phục yêu quý của bạn.

4. Tránh xịt lượng quá nhiều nước hoa lên người bạn. Điều này sẽ làm giảm sự tinh tế của mùi hương. Hương thơm quá đậm, quá nồng sẽ gây khó chịu cho người đối diện.

5. Tránh xịt nước hoa vào những cùng da nhạy cảm, dễ kích ứng.