Từ thuở cắp sách tới trường, tôi luôn bị lôi cuốn bởi mùi hương thơm ngát và đầy quyến rũ của thiên nhiên với cây cỏ, hoa thơm, trái ngọt xung quanh mình. Lúc đó, có lẽ tôi chưa biết và chưa đủ tinh tế để cảm nhận và phân biệt được có những gì trong mùi hương quyến rũ đó nhưng tôi biết trong tôi luôn khát khao mang những mùi thơm ấy theo mình đi khắp mọi nơi. Tôi đã thầm ước bản thân mình, mẹ mình, cô mình, em gái mình và tất cả mọi người phụ nữ trên thế gian này đều được đắm chìm trong mùi hương mà mình yêu thích.

Thời gian trôi đi, có cơ hội được đi nhiều nước, từ Châu Á,qua Châu Âu, đặc biệt là được đến xử sở của nước hoa (nước Pháp), được sống trong một cộng đồng thơm ngát của nhiều loại mùi hương khác nhau toả ra từ phụ nữ lẫn đàn ông, từ người trẻ lẫn người không còn trẻ, thì khát khao được mang mùi hương đẳng cấp thế giới này về cho những người mẹ, người dì, người em Việt Nam yêu quý của tôi lại càng bùng lên mãnh liệt hơn trong tôi.

Và rồi, như là sự sắp xếp của số phận, cơ hội cũng đã đến với tôi sau bao năm khát khao đợi chờ. Qua sự giới thiệu của một người bạn thân thiết công tác trong ngành hương liệu, tôi đã có cơ hội gặp gỡ và làm việc với một chuyên gia hàng đầu về nước hoa tại Pháp, một bậc thầy về pha chế, thẩm định mùi hương, người đã giúp tôi lựa chọn những nguồn hương liệu tinh tuý và thời thượng nhất hiện nay của Châu Âu để tạo nên dòng sản phẩm F’Amor De Paris, For Her, Charming, tôn vinh nét quyến rũ cho người phụ nữ Việt Nam xinh đẹp và đầy cá tính, và dòng sản phẩm F’Amor Cool Water, Pour Homme, Intense dành riêng cho những bạn nam đầy phong cách, và tự tin thể hiện bản lĩnh đàn ông.

Xin cảm ơn F’amor Việt Nam đã giúp tôi hiện thực hoá giấc mơ mang mùi hương, vẻ đẹp và thời trang của thế giới đến gần hơn với người Việt Nam yêu quý của tôi.